Áo gió-Hình thức quảng cáo, PR doanh nghiệp hiệu quả

Bạn đang là một chủ cơ sở hay doanh nghiệp lớn nhỏ. Và mong muốn mang thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng ngày một nhiều hơn?.
Vậy hãy tập trung vào marketing để nâng cao hiệu quả này. Đó ắc hẳn là điều mà ai cũng biết và hướng tới.
Và một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả hiện nay là dùng áo gió

may áo gió

Áo gió sự kiện – những “tờ quảng cáo biết đi”

Hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ đến tầm cỡ đều áp dụng kiểu marketing này. Họ thuê dịch vụ may áo quảng cáo- sự kiện có đính kèm logo lẫn website , thông tin liên hệ của họ rồi sau đó tặng miễn phí cho khách hàng để vừa gây được thiện cảm vừa có thể quảng cáo cho thương hiệu khi khách hàng mặc những chiếc áo ấy ra đường.

Một số thương hiệu khổng lồ như Nike, Adidas,.. Các công ty khởi nghiệp thậm chí còn được biết đến để trả tiền cho người mặc áo gió của họ và đi bộ xung quanh các địa điểm, các con phố , các hội chợ , sự kiện. Và ngay lập tức họ đã xây dựng một đội quân thương hiệu cho mình.


Tại sao các công ty từ tầm cỡ đến các công ty nhỏ,mới khởi nghiệp đều làm được điều này? Đơn giản vì chi phí đầu tư rất rẻ , nhưng hiệu quả mang đến lại vô cùng lớn. Bạn biết đấy, có thể rằng bạn không đủ tiền để mua nhiều áo gió. Vì còn phải trang trải các chi phí khi mới khởi nghiệp. Bạn vẫn có thể đặt may áo gió quảng cáo, sự kiện với số lượng ít đủ cho các thành viên trong nhóm. Sau đó hãy tham gia nhiều hội thảo hơn, ra ngoài nhiều hơn và luôn mặc những chiếc áo đó để quảng cáo cho bạn.

Áo gió quảng cáo- cho bạn nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng.

áo gió đồng phục

Ví dụ như khi bạn mặc áo gió quảng cáo ra đường sẽ kích thích sự tò mò của những người xung quanh. Đảm bảo thế nào cũng có người sẽ hỏi bạn: ”Thế cái tên in trên áo này có nghĩa là gì thế ?” Sau đó thì sẽ là cơ hội của bạn đấy ! Bạn có thể dành từ 30 giây đến một phút để quảng cáo và nói thêm về doanh nghiệp của mình cho người đó. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng xin số điện thoại. Hoặc phát business card để giữ liên lạc với bất cứ ai quan tâm đến doanh nghiệp của bạn .
Hãy đừng quá tiết kiệm về mặt chi phí
Hãy chọn những dịch vụ,doanh nghiệp may áo quảng cáo,sự kiện tốt nhất,sử dụng những loại vải bền,chất lượng nhất

Đặt may áo gió ở đâu tốt nhất?

Nhiều doanh nghiệp thường mắc phải lỗi này. Họ cố chọn những chiếc áo rẻ nhất để in quảng cáo cho doanh nghiệp, sự kiện của mình. Nhưng đi kèm với cái rẻ là những cái kém chất lượng như áo không bền, màu sơn dễ phai màu. Chắc chắn sẽ chẳng có ai muốn mặc chúng cả và việc bạn tặng free cho họ rõ ràng là lãng phí. Vì vậy hãy nghiêm túc trong việc chọn đơn vị để làm áo quảng cáo – làm áo sự kiện tốt nhất trong khả năng của bạn.


Và công ty may mặc Hưng Thịnh của chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được điều đó. Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc áo đồng phục , áo quảng cáo – sự kiện ,…Và chúng tôi hiểu được rằng chất lượng của mỗi chiếc áo gió mà chúng tôi làm ra là rất quan trọng. Vì chúng đang đại diện cho chính thương hiệu của bạn mà . Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu đối với mỗi sản phẩm. Và luôn quan tâm đến sự hài lòng , thành công của doanh nghiệp bạn . Vậy sao bạn không thử liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn thêm ?

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ HƯNG THỊNH
Địa chỉ: 35/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0935.639.237 – 0938.137.077(Ms Ngân)
Website:  http://dongphucvn.org/
Email: dongphuchungthinh@gmail.com
———***——— ao gio .

TIN TỨC LIÊN QUAN:

>»  May áo khoác giá rẻ chất lượng cao theo yêu cầu tại TPHCM
Công ty sản xuất đồng phục uy tín tại Sài Gòn-May mặc Hưng Thịnh
Đặt may áo khoác gió đồng phục số lượng lớn giá cực rẻ tại TPHCM
Top 99+ Mẫu Áo Sơ Mi Công Sở Đẹp Nhất Hiện Nay
Ý Tưởng Cho Thiết Kế Quần Áo Bảo Hộ Siêu Chất