Hưng Thịnh-Cơ sở may áo phông đồng phục giá rẻ

Làm thế nào để bạn có thể tìm kiếm một cơ sở may áo phông đồng phục giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?
Đây là câu hỏi khiến nhiều khách hàng quan tâm và đau đầu nhất. Những chiếc áo phông được áp dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực đời sống hiện nay. Vì thế mà các cơ sở may áo thun đồng phục cũng mọc lên khá nhiều. Vậy đâu mới là xưởng may chất lượng, giá rẻ dành cho khách hàng?

áo thun,áo phông đồng  phục

Điểm mạnh khi may áo phông đồng phục tại Xưởng Hưng Thịnh.

– Chúng tôi có kinh nghiệm may áo phông đồng phục lâu năm.

áo thun

Đây là điều mà không phải xưởng may nào cũng có được. Với kinh nghiệm tích lũy và khả năng học hỏi liên tục của đội ngũ nhân công may. Cũng như đội ngũ thiết kế bên xưởng luôn cho ra những chiếc áo phông với sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

– Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

áo phông

Trong cuộc đua về giá, có rất nhiều cơ sở may áo phông đã giảm giá rất rẻ để có thể câu khách. Nhưng chất lượng sau khi bạn nhận được áo thun đồng phục sẽ khiến bạn phải lưu tâm. Vì vậy, hãy loại bỏ ngay các cơ sở có giá rẻ bất thường hơn so với giá thị trường.

Mong muốn của mọi khách hàng là mình bỏ tiền ra may thì cần đảm bảo khi nhận áo phông phải thật sự đẹp và chất lượng. Vì thế, hãy lựa chọn một cơ sở may áo giá phải chăng. Với chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá như xưởng may Hưng Thịnh. Chúng tôi không chỉ có kỹ thuật may khéo léo, chất lượng vải may áo phông cũng tốt nhất cho khách hàng.

– Tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Chính sự nhiệt tình, tận tâm này mà xưởng được các khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi luôn tư vấn và đồng hành cũng khách hàng để tìm ra phương án may áo phông đồng phục phù hợp nhất cho khách với giá rẻ nhất có thể.

áo thun ,áo phông đồng  phục

Những lưu ý khi làm hợp đồng cùng các cơ sở may áo phông đồng phục.

Đây là yếu tố mà các khách hàng không thể bỏ qua được. Khi làm hợp đồng với các cơ sở may bạn cần phải chú ý nhiều điểm.
Một số cam kết cần phải có trong hợp đồng là: Chất liệu vải, số lượng, size áo, thời gian giao hàng, chi phí vận chuyển, cách đóng gói hàng khi vận chuyển,…


– Về chất liệu vải bạn cần phải ghi rõ ràng là áo phông được may bằng vải gì.
– Số lượng và size thì cần ghi rõ ràng bạn cần may áo phông đồng phục mỗi size bao nhiêu cái, không nên ghi số lượng chung chung.
Như vậy sau khi xưởng may giao hàng bạn có thể kiểm tra. Bạn cũng hiểu quần áo đẹp nhất chỉ khi mặc vừa vặn nên hãy cẩn thận hợp đồng may ở khoản này.

áo thun


– Thời gian giao hàng, bạn nên lưu ý nên lên kế hoạch may áo phông càng sớm càng tốt. Nếu bạn may với thời gian gấp thì chi phí để may áo phông đồng phục đắt hơn nhiều. Cần cam kết với các cơ sở may cụ thể thời gian giao hàng, nếu không bạn gặp các nơi họ sẽ kéo dài ra ảnh hưởng rất lớn đến công việc của khách hàng.


– Chi phí vận chuyển cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Bạn cần phải cam kết là chi phí vận chuyển sau khi may xong là bao nhiêu? Khi áo thun phát hiện lỗi thì gửi trả là bên nào chịu trách nhiệm…
– Hình thức thanh toán cũng phải được ghi một cách chi tiết trong hợp đồng.
Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc nhở khách hàng hãy đọc thật kỹ hợp đồng trước khi bạn đặt bút ký.

Hưng Thịnh-Cơ sở may áo phông đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ.

xưởng may hưng thịnh

Để đem đến cho khách hàng một mức giá rẻ cho áo phông đồng phục. Là cả một sự cố gắng không ngừng của cơ sở may áo phông Hưng Thịnh. Chúng tôi sẽ lưu ý về chất liệu vải, chi tiết hình in thêu, kiểu áo, đường may. Để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng mà vẫn phải tiết kiệm nhất cho khách hàng.


Thêm một điều nữa mà khiến may áo phông chất lượng mà giá rẻ của Hưng Thịnh. Là sự tối ưu của xưởng từ khâu nhập vải cho đến gửi hàng. Chúng tôi lựa chọn nguồn chất vải phải có giá gốc nhất cho khách hàng, các khâu còn lại đều được tối ưu nhất.


Bạn đang tìm kiếm cơ sở may áo phông đồng phục giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng. Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi điện ngay 0938137077. Xưởng may Hưng Thịnh luôn đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ HƯNG THỊNH
Địa chỉ: 35/9 Nguyễn Phúc Chu, P15, Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0935.639.237 – 0938.137.077(Ms Ngân)
Website:  http://dongphucvn.org/
Email: dongphuchungthinh@gmail.com
———***——— ao phong dong phuc . may ao phong dong phuc .

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Xưởng may áo gió số lượng lớn. Nhận hàng gấp, in/thêu logo
May áo khoác đồng phục giá rẻ.
Top 99+ Mẫu Áo Sơ Mi Công Sở Đẹp Nhất Hiện Nay
Những tiêu chí cần thiết để chọn xưởng may áo gió giá rẻ.
Xưởng may gia công áo gió đồng phục theo yêu cầu.