Dong phuc cong nhan, mau ao dong phuc dep.

Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ thường được sử dụng trong các doanh nghiệp sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ ở TP HCM để bảo vệ an toàn cho công nhân viên. Hưng Thịnh cung cấp đồ bảo hộ với đủ thiết bị : Quần áo, găng tay, giày bảo hộ, thiết kế mẫu quần áo bảo hộ lao động, quần áo công nhân, đồng phục điện lạnh, quần áo kỹ thuật, chuyên nghiệp. May giá rẻ cạnh tranh, uy tín và chất lượng.

bảo hộ lao động
Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. 7

Vì sao các doanh nghiệp ưu tiên may đồng phục bảo hộ lao động

Hiện nay việc sử dụng đồng phục bảo hộ lao động đã trở thành yếu tố bắt buộc trong các công ty sản xuất, đặc biệt là công nhân thường xuyên hoạt động tiếp xúc với những hóa chất độc hại, môi trường công việc có chứa nhiều bức xạ,…

Bên cạnh việc bảo vệ an toàn công nhân, áo quần công nhân mang tính thẩm mỹ, chất lượng cao, tạo dựng uy tín cho công ty và giúp kết nối giữa cá nhân trong cùng một công ty.

Đồng phục bảo hộ, bảo vệ an toàn cho người lao động

Yếu tố an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu trong các công ty có công việc sản xuất, đó là lý do các tập đoàn nên may đồng phục bảo hộ lao động, phụ kiện cho nhân sự, vừa tuân thủ luật an toàn lao động vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, chất lượng của doanh nghiệp.

đồng phục bảo hộ lao động
Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. 8

Đồng phục bảo hộ tạo sự bình đẳng giữa các nhân viên trong công ty.

Theo nghiên cứu, khi tất cả nhân sự đều mặc cùng một bộ đồng phục bảo hộ lao động sẽ giúp tạo sự bình đẳng giữa mọi người, không phân cấp độ, nhờ đó mà hiệu suất công việc được tăng cao. Đồng thời, đồng phục bảo hộ lao động còn gắn kết tất cả thành viên, cùng nhau xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp.

Đồ bảo hộ lao động tạo dựng chất lượng cho doanh nghiệp

Tùy theo quy mô sản xuất và yêu cầu đặc thù của từng mô hình kinh doanh mà  mỗi công ty sẽ có những bộ trang phục, đồng phục khác nhau. Bên cạnh đó, một số tập đoàn còn xem đồng phục bảo hộ lao động là bộ mặt của tập đoàn, đồng phục bảo hộ lao động đẹp qua đó giúp khách hàng khắc ghi ấn tượng đối với công ty của họ.

Các loại vải thường sử dụng khi may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ

bao ho lao dong 03 min
Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. 9

Đồng phục bảo hộ lao động gắn liền với sự an toàn. Nên chất liệu vải sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động luôn phải được chú trọng. Tùy theo từng ngành nghề mà chất liệu để may đồng phục cũng khác nhau.

Dưới đây là một số loại vải sử dụng may trang phục. Đồng phục bảo hộ lao động phổ biến trên thị trường:

Chất liệu kaki

Do vải kaki thường cứng hơn rất nhiều loại vải khác. Vậy nên người ta thường phải pha trộn giữa vải kaki với vải thun để tạo sự co giãn. Nhằm giúp người lao động dễ dàng hơn trong quá trình vận động. Giá thành của vải kaki tương đối phải chăng, dễ giặt ủi, không nhăn và khả năng thấm hút tốt.

Chất liệu kate

Chất liệu kate mềm, mặc mát, dễ thấm hút mồ hôi. Không tạo cảm giác khó chịu khi mặc trong thời gian dài. Giá thành rẻ cũng là một trong những nguyên nhân làm tăng nhu cầu khách hàng lựa chọn sử dụng vải kate trong lúc may đồng phục bảo hộ lao động.

Những tiêu chí không thể bỏ qua khi may đồng phục bảo hộ cho người lao động

bao ho lao dong 04 min
Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. 10

Để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho người mặc. Bạn cần lưu ý những tiêu chí sau khi may đồ bảo hộ lao động.

Chất liệu may đồng phục bảo hộ lao động

Một số chất liệu vải được kể trên như: vải cotton, vải kaki, vải kate,… Một số đồng phục bảo hộ lao động sẽ được kết hợp thêm với các lớp cách điện, cách nhiệt. Tùy vào chính sách yêu cầu sản xuất, các doanh nghiệp nên chú ý các bộ đồng phục bảo hộ cần đạt đầy đủ các thông số kỹ thuật về cách điện, cách nhiệt để bảo vệ an toàn công nhân.

Màu sắc đồng phục bảo hộ

Môi trường làm việc là một trong các yếu tố tiên quyết. Để lựa chọn màu sắc cho bộ đồng phục bảo hộ lao động. Dưới đây là một và màu sắc tiêu biểu thường dùng để may các loại đồng phục bảo hộ :

•           Đồng phục bảo hộ lao động màu xanh dương, xám:. Thường phù hợp với các ngành xây dựng, công nghiệp nhẹ,…

•           Đồng phục bảo hộ lao động màu cam, màu vàng: thường dùng cho thợ điện.

Thông thường, đồng phục bảo hộ lao động được dùng màu sáng. Trong môi trường làm việc tối, hoặc khép kín. Để có thể dễ dàng nhận biết người lao động nhằm tránh xảy ra tai nạn.

Đồng Phục Hưng Thịnh– Địa chỉ sản xuất đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ.

bao ho lao dong 05 min
Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. 11

Hưng Thịnh là địa chỉ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục bảo hộ lao động tại TP.HCM. Luôn sử dụng các chất liệu vải tốt nhất để mang đến những bộ phụ kiện, đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, an toàn nhất cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận may các loại đồng phục khác như:. May đồng phục công ty đồng phục nhà hàng, đồng phục nhà quản lý, lễ tân… Chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ, đánh giá của khách hàng.

Liên hệ may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ – May Mặc Hưng Thịnh

•           Địa chỉ : 35/9 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

•           Hotline : 0901137077 – 0938137077

•           Email : Dongphuchungthinh@gmail.com

•           Website: https://dongphucvn.org/

TIN TỨC LIÊN QUAN:

>»   Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ-Uy tín chất lượng.
>»  Xưởng may áo gió giá rẻ tại TP HCM-Xưởng may Hưng Thịnh
>»  Đồng phục công sở-Cách chọn vải để tạo nên đồng phục đẹp
>»  ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP CUỐI NĂM
>»  Cách chọn chất liệu khi may đồng phục bảo hộ lao động