May áo gió cơ sở may áo gió giá rẻ áo gió giá rẻ min

Đồng Phục Hưng Thịnh – Địa chỉ sản xuất áo đồng phục giá rẻ.

Xu hướng may áo đồng phục được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn ngày càng nhiều. Những chiếc áo đặt may làm đồng phục với logo doanh nghiệp được in hoặc thêu trên áo không chỉ giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty đến với nhiều khách hàng mà còn mang lại nhiều giá trị sử dụng.

đồng phục Hưng Thịnh
Đồng Phục Hưng Thịnh - Địa chỉ sản xuất áo đồng phục giá rẻ. 8

Tùy theo tính chất công việc mà mỗi công ty sẽ đặt may các loại áo khác nhau. Nếu làm văn phòng thì đa số đặt may áo thun, áo sơ mi đồng phục. Nếu làm các công việc ngoài trời thì sẽ dùng áo khoác, áo gió đồng phục. Với tính chất công việc làm ban đêm, ngoài đường có tính nguy hiểm và nặng nhọc thì sẽ dùng đồng phục bảo hộ lao động. Nhiều công ty dùng balo, túi xách để in logo quảng bá thương hiệu. Nói chung rất đa dạng về hình thức sử dụng đồng phục. Nhưng mục đích chung vẫn là để tạo ấn tượng tốt đến công chúng, quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

Công ty bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục nhưng lại chưa biết chọn đơn vị nào giá rẻ và uy tín? Đồng phục được may bởi Hưng Thịnh là lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các chất liệu vải được dùng để sản xuất đồng phục tại Hưng Thịnh

1.Áo thun

đồng phục
Đồng Phục Hưng Thịnh - Địa chỉ sản xuất áo đồng phục giá rẻ. 9

Thường vải áo thun có 3 loại chính là 100% cotton, 100% polyeste và 65/35 thành phần giữa cotton và poly. Các chất vải có nhiều loại như vải cá sấu, cá mập, da cá, thun trơn, vải mè ..v.v.. Nói chung tại Hưng Thịnh sẽ có nhiều loại để mọi người lựa chọn

2.Áo sơ mi

ao so mi dong phuc lop min
Đồng Phục Hưng Thịnh - Địa chỉ sản xuất áo đồng phục giá rẻ. 10

Áo sơ mi đa số được dùng vải kate nhưng trong đó có rất nhiều loại. Ví dụ kate ý , kate mỹ, kate silk, Kate pho, kate lạc đà ..v.v.. Nhưng loại chính tốt nhất và được đa số mọi người lựa chọn là kate ý và kate mỹ. Tùy theo mức chi tiêu cho đồng phục của mỗi công ty và đòi hỏi về chất lượng của đồng phục áo sơ mi mà mỗi công ty sẽ có các lựa chọn khác nhau. Nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ với Hưng Thịnh để được tư vấn miễn phí.

3.Áo khoác, áo gió

Ao khoac nhom, ao khoac vai du.
Đồng Phục Hưng Thịnh - Địa chỉ sản xuất áo đồng phục giá rẻ. 11

Áo khoác, áo gió được dùng các loại vải chính như polyeste , vải micro và vải caro chéo. Hiện nay ngoài thị trường vẫn có các loại vải chống thấm nước. Để làm áo khác mùa đông như suýt 2 da, dầu , xi nhật..v.v.

Tuy nhiên vẫn có một số công ty, trường lớp chọn lấy vải thun poly 2da để làm áo khoác kiểu thời trang vừa phong cách vừa mát mẻ. Tùy vào ý tưởng thiết kế ban đầu mà mọi người có thể làm ra những chiếc áo đồng phục vừa lạ vừa độc mà vừa đẹp.

4.Đồng phục bảo hộ

đồng phục công nhân cầu đường
Đồng Phục Hưng Thịnh - Địa chỉ sản xuất áo đồng phục giá rẻ. 12

Đồng phục bảo hộ được sử dụng vải kaki , có 2 loại là kaki sớ nhuyễn và kaki sớ dày. Có nhiều màu sắc để lựa chọn và tùy vào màu sắc mà giá thành được thay đổi khác nhau. Vẫn có thể sử dụng vải bố, vải xi để làm quần áo bảo hộ nhưng rất ít được sử dụng.

Đồng phục Hưng Thịnh – Cơ sở sản xuất đồng phục giá rẻ, chất lượng.

Không phải ngẫu nhiên mà Đồng phục Hưng Thịnh là cái tên được nhắc đến nhiều gần đây. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đồng phục. Hưng Thịnh đã và đang hợp tác với 5000 đối tác lớn nhỏ trong cả nước. Có thể kể đến những doanh nghiệp như coca cola, vietcombank, vision, yamaha …

may ao khoac gio dong phuc fre min
Đồng Phục Hưng Thịnh - Địa chỉ sản xuất áo đồng phục giá rẻ. 13

Đến với đồng phục Hưng Thịnh quý khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Với uy tín, dịch vụ hoàn hảo và cam kết tất cả các sản phẩm áo khoác đến với khách hàng đều:.  Đúng giá  – Đúng chất lượng – Đúng số lượng – Giao hàng đúng hẹn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH SXTM QT Hưng Thịnh

Địa chỉ: 35/9 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, TP HCM

Email: dongphuchungthinh@gmail.com

Hotline: 0901137077-0938137077

Website: https://dongphucvn.org/