ao khoac da min

Xưởng may áo khoác áo gió chất lượng tại Củ Chi

Công ty may Hưng Thịnh chúng tôi mở rộng xưởng may tại huyện Củ Chi, chuyên nhận gia công may áo khoác áo gió đồng phục tại huyện Củ Chi, TPHCM. Với số lượng lớn từ 500-10.000 hàng trên 1 tháng, thông qua internet nhằm quảng cáo xưởng may mở rộng tại huyện Củ Chi và hợp tác với tất cả các Công ty lớn nhỏ trên toàn quốc nhằm đáp ứng những lô hàng đồng phục áo gió quảng cáo, may áo gió/áo khoác làm sự kiện, có thời gian gấp, cùng tạo dựng 1 hệ thống mạng lưới liên kết chặt chẽ trong kinh doanh với các đối tác trên khắp địa bàn huyện Củ Chi nói riêng và toàn quốc nói chung.

áo khoác
Xưởng may áo khoác áo gió chất lượng tại Củ Chi 6

Để cùng tối ưu chi phí về mặt bằng cũng như nguồn nhân lực dồi dào và phát triển kinh doanh. Chúng tôi luôn khao khát mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm về đồng phục áo gió, áo khoác đẹp nhất, chuẩn nhất, với giá cả hợp lý nhất và rẻ nhất TPHCM.

Nhu cầu thực tế về thị trường áo gió, áo khoác quảng cáo, quà tặng, sự kiện…

1.Nhu cầu thực tế hiện nay

áo khoác
Xưởng may áo khoác áo gió chất lượng tại Củ Chi 7

Xuất phát từ nhu cầu thực tế tại TPHCM, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ muốn mở rộng sản xuất hàng may mặc, nhưng rất khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một xưởng may áo khoác tại TPHCM rộng rãi thuận lợi xe container ra vào, nơi không kẹt xe, không ngập nước, với giá cả hợp lý, chi phí đầu tư vừa phải, phù hợp với khả năng tài chính còn eo hẹp của doanh nghiệp nhỏ như Hưng Thịnh. Nhận thấy nhu cầu này ngày càng nhiều và cấp thiết, từ đó Công ty may mặc Hưng Thịnh chúng tôi đã chính thức đặt vấn đề và hoàn thiện nhà xưởng đầu năm 2015 nhằm đáp ứng quý khách hàng trên toàn quốc chính thức ra đời.

2.Xưởng may áo khoác áo gió Hưng Thịnh

Xưởng may áo gió, áo khoác tại Củ Chi ra đời thay mặt cho nhiều doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ. Và cùng hợp tác với rất nhiều Công ty môi giới khác tại Tp.HCM. Hưng Thịnh luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng. Với tiêu chí phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo TRỌN ĐỜI. Tư vấn giúp giải quyết nhanh mọi vấn đề phát sinh. Tư vấn thiết kế, lên mẫu và tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi doanh nghiệp.

May ao gio gia re 03
Xưởng may áo khoác áo gió chất lượng tại Củ Chi 8

Chúng tôi mong muốn giúp hàng ngàn doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ. Có được sản những sản phẩm đồng phục áo gió, áo khoác tốt nhất. Phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Đồng thời, giúp TPHCM thực hiện chính sách di dời. Các doanh nghiệp sản xuất gây ô nhiễm trong nội thành ra xa trung tâm thành phố. Vào các khu công nghiệp tại Củ Chi để quản lý tốt hơn mà Hưng Thịnh chúng tôi đã thực hiện được.

Quy mô xưởng sản xuất, may gia công áo gió/áo khoác.

Với quy mô sản xuất lớn xưởng may gia công nhận may tất cả các đơn hàng lớn nhỏ theo thời gian thỏa thận. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, sự kiện của khách hàng.

Vì là xưởng may trực tiếp với khả năng sản xuất 30.000 áo mỗi tháng. Nên Hưng Thịnh được đánh giá là đơn vị may mặc uy tín trong lĩnh vực may áo khoác đồng phục số lượng lớn. Với giá thành cạnh tranh với các doanh nghiệp may mặc lớn trên toàn quốc.

Sản phẩm sản xuất, may gia công thế mạnh của công ty Hưng Thịnh

•           May áo khoác/áo g ió đồng phục.

•           May áo khoác/áo gió quà tặng.

•           May áo khoác/áo gió sự kiện.

•           May áo khoác/áo gió quảng cáo.

Và một số lĩnh vực may đồng phục trong xưởng như

•           May áo thun đồng phục

•           May áo quần bảo hộ lao động khác.

áo khoác áo gió
Xưởng may áo khoác áo gió chất lượng tại Củ Chi 9

Liên hệ may đồng phục áo khoác khi có yêu cầu tại xưởng may Hưng Thịnh.

Hưng Thịnh cam kết giao hàng đúng thời hạn. Chúng tôi gửi hàng cho khách tận nơi theo yêu cầu của khách trên toàn quốc.

SĐT: 0901 137 077 – 0938 137 077

EMAIL: dongphuchungthinh@gmail.com

ĐC: 35/9 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, HCM

WEBSITE: dongphucvn.org

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Áo khoác dù quảng cáo, lựa chọn của nhiều doanh nghiệp Việt
Công ty sản xuất đồng phục uy tín tại Sài Gòn-May mặc Hưng Thịnh
Áo khoác đồng phục 2 lớp đẹp chất lượng-giá rẻ
100+ Mẫu Áo Thun Đồng Phục Đẹp Được Yêu Thích Nhất Năm
Top 99+ Mẫu Áo Sơ Mi Công Sở Đẹp Nhất Hiện Nay