Xuong may Hung Thinh 02

Xưởng may gia công áo khoác áo thun tại TP HCM.

Sản xuất áo khoác, áo thun thế mạnh và là nghề truyền thống của Công ty May Mặc Hưng Thịnh trong nhiều năm là một trọng tâm kinh doanh chính của công ty. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm như: áo gió, áo khoác, áo ấm, áo thun đồng phục, sơ mi công sở, quần áo bảo hộ lao động cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối và các công ty quà tặng. Chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ là thế mạnh của chúng tôi.

xưởng may và gia công áo khoác, áo thun đồng phục
Xưởng may gia công áo khoác áo thun tại TP HCM. 6

Giới thiệu về xưởng may gia công áo khoác áo thun Hưng Thịnh

Trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và gia công các loại Áo gió, áo thun… chúng tôi luôn giữ vững phương châm:

“Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Giao hàng đúng hẹn!”

* Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được những gì?

– Sản phẩm bền đẹp

– Mẫu mã đa dạng, thiết kế đặc trưng theo yêu cầu khách hàng

– Màu sắc hiện đại, bắt mắt

ao khoac bomber 03 min
Xưởng may gia công áo khoác áo thun tại TP HCM. 7

•           Chất lượng luôn là niềm tự hào của công ty may chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự khen ngợi về chất lượng từ phía các bạn hàng. Đặc biệt, đã có hàng ngàn đối tác có đánh giá hết sức tích cực về chất lượng sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

•           Bạn thực sự không cần phải lo lắng về điều này bởi giá thành chúng tôi đưa ra cho các đối tác luôn cực kì cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi và thật nhiều những món quà có giá trị khác nữa cho mọi khách hàng vào những dịp đặc biệt trong năm.

Quy trình đặt hàng may áo khoác áo thun

Bước 1: Gửi thông tin sản phẩm đồng phục áo khoác, áo thun hoặc mũ nón quý khách muốn đặt may về email: dongphuchungthinh@gmail.com hoặc gọi về hotline: 0938137077 cho chúng tôi. Xưởng may áo khoác, may áo thun, xưởng may gia công áo khoác.

Các thông tin sản phẩm quý khách cần đưa ra:

– Số lượng

– Màu sắc

– Chất liệu (nếu quý khách chưa biết về chất liệu chúng tôi sẽ tư vấn về những chất liệu để may đồng phục phù hợp với ngành nghề, phù hợp ngân sách và thiết kế của quý khách)

May ao gio gia re 03
Xưởng may gia công áo khoác áo thun tại TP HCM. 8

– Thời gian quý khách cần giao sản phẩm.

Bước 2: Hưng Thịnh gửi thiết kế theo yêu cầu (Nếu quý khách chưa có maquette – Mẫu thiết kế). Hai bên thỏa thuận, trao đổi và xét duyệt mẫu thiết kế cuối cùng.

Bước 3: Hai bên tiến hành kí kết hợp đồng, thanh toán 30% giá trị hợp đồng cho Hưng Thịnh ngay sau khi mỗi bên giữ một bản hợp đồng đã có chữ kí và đóng dấu của hai bên.

Bước 4: Sau khi nhận được 70% giá trị hợp đồng mà quý khách thanh toán, Hưng Thịnh sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm hàng loạt.

Bước 5: Hưng Thịnh giao hàng đúng như ngày đã kí kết trên hợp đồng với Quý khách hàng. Hoặc giao hàng vào ngày Quý khách hàng thuận tiện. Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm và tiến hành thanh toán ngay 70% giá trị hợp đồng còn lại.

Thông tin liên hệ xưởng may đồng phục Hưng Thịnh

Xuong may Hung Thinh 02
Xưởng may gia công áo khoác áo thun tại TP HCM. 9

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo khoác áo thun. Hoặc các sản phẩm đồng phục khác như đồng phục công sở, bảo hộ, balo mũ nón. Hãy liên hệ đến Hưng Thịnh theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhé. Xuong may va gia cong ao khoac, ao thun dong phuc gia re tai tphcm.

Công ty TNHH SX-TM-QT Hưng Thịnh

Địa chỉ: 35/9 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Q. Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0901 137 077 – 0938 137 077

Website: https://dongphucvn.org/

Email: dongphuchungthinh@gmail.com

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Xu hướng áo đồng phục công sở mặc đẹp. Áo khoác dù, áo thun
Đồng phục áo gió giá rẻ – Xưởng may Hưng Thịnh – may áo gió tại tp hcm.
Công ty May Áo Thun đồng phục đẹp giá rẻ
May áo sơ mi đồng phục công sở đẹp – giá rẻ
Áo Khoác Gió Đẹp Giá Rẻ, Chất Lượng, Uy Tín Tại HCM