ao so mi dong phuc 5

May Áo Sơ Mi Đồng Phục. Những Mẫu Áo Mới Nhất Hiện Nay.

Áo sơ mi đồng phục công ty luôn mang đến bản sắc văn hóa riêng cho công ty bạn. Chính vì thế mà các chủ doanh nghiệp luôn quan tâm đến đồng phục của công ty mình. Đồng phục không những phải đẹp mà phải giá thành phải hợp lý. Vậy xưởng may áo sơ mi đồng phục công ty ở đâu giá rẻ, chất lượng.

đồng phục công sở
Đồng phục công sở

I.Tại sao doanh nghiệp cần may đồng phục áo sơ mi .

1.Xây dựng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao cho công ty

Đồng phục áo sơ mi thường dành cho nhân viên công sở hay nhân viên thuộc bộ phận chủ chốt của doanh nghiệp, là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp khi tiếp cận khách hàng, mặc đồng phục áo sơ mi đồng loạt sẽ tôn lên nét chuyên nghiệp, đồng thời nét thẩm mỹ của đồng phục cũng làm khách hàng cảm thấy thiện cảm khi tiếp xúc.

2.Quảng bá thương hiệu công ty đến khách hàng

Tất cả đồng phục áo sơ mi của doanh nghiệp đều có thêu logo hoặc có nét nhận diện thương hiệu riêng, nên khi mặc vào cũng tạo nên một phần quảng bá thương hiệu đến với công chúng.

Trên đường phố ta thường bắt gặp khá nhiều kiểu áo sơ mi có in thêu logo doanh nghiệp. Nó giúp mâng thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

3.Thể hiện sự gắn kết, tinh thần đồng đội

Bạn thử hình dung xem khi bước vào một quán ăn, các nhân viên phục vụ đều mặc chung một kiểu trang phục. Cùng nở một nụ cười thân thiện với khách hàng, cùng phục vụ chu đáo… Thì sự nhận xét, lời khen của khách hàng dành cho nhân viên, không phải chỉ là một cá nhân mà sẽ là một tập thể. Hoặc một cuộc tranh tài nào đó của học sinh trường A khi giành chiến thắng trên màu áo đồng phục thì đó là phần thưởng cho cả đồng đội với một tinh thần gắn kết chứ không phải là một riêng ai. Ý nghĩa về đồng đội này thật là quan trọng.

4.Thể hiện sự bình đẳng trong tập thể, doanh nghiệp.

Xuất phát điểm của mỗi cá nhân khác nhau nên trang phục của mỗi người sẽ có giá trị khác nhau. Một số nhân viên sẽ cảm thấy tự ti và mặc cảm nếu họ rơi vào hoàn cảnh kém may mắn. Nhưng nếu doanh nghiệp đều cho mặc đồng phục áo sơ mi. Thì đó lại trở thành một sự bình đẳng trong nhân viên. Tất cả họ đều cảm thấy giá trị như nhau và cùng tự tin trong công việc cũng như giao tiếp.

II.Cách để may áo sơ mi chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Nếu bạn có một ngân sách eo hẹp mà lại phải đặt may đồng phục áo sơ mi thì bạn phải làm sao? Thật đơn giản, bài toán sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nêu trên. Mà chiếc áo đồng phục bạn nhận được cũng sẽ đạt chất lượng. Đầu tiên các bạn phải biết giá một chiếc áo sơ mi bao gồm những yếu tố nào cấu thành nên, từ đó ta sẽ biết nên rút gọn cái nào và nên giữ cái nào?

-Chọn vải .

Nguyên liệu vải sẽ chiếm tỉ lệ trên 50% giá thành của 1 chiếc áo, nên để giảm giá thành chúng ta nên chọn loại vải phổ thông, tức loại vải không cần tốt quá cũng không quá tệ, nó ở mức trung trung và thời hạn sử dụng trên 1 năm là được, như vậy ta sẽ giảm được chi phí giá thành của 1 chiếc áo.

-Giảm các chi tiết phối và các vị trí in/thêu không cần thiết.

Ông bà ta có câu “nhất dáng nhì da” ý nói dáng người là đứng nhất. Câu nói quả không sai, người có thân hình đẹp mặc vào ắc sẽ đẹp. Nên khi chúng ta thiết kế đồng phục áo sơ mi cũng vậy. Không nên phối nhiều màu sắc, không nên thêm nhiều kiểu cọ, mà nên đơn giản chiếc áo, còn nếu phối màu ta chỉ nên phối nhiều nhất là 2 màu thôi. Nếu logo bạn nhiều màu sắc thì bạn cũng chỉ nên chọn ra màu chủ đạo trong đó để làm màu vải phối, nó sẽ đơn giản , hiệu quả và đẹp mắt. Việc thêu logo thương hiệu lên trên áo cũng vậy, chỉ nên thêu 1 vị trí ở ngực trái là tốt nhất. Việc đơn giản không phối, thêu 01 vị trí sẽ giúp giảm giá thành cho một chiếc áo rất nhiều.

-Đặt may áo sơ mi đồng phục với số lượng lớn

Các bạn cũng biết giá cả đồng phục áo sơ mi phụ thuộc rất nhiều vào số lượng.

Như bạn đã biết khi nhập vải cũng như phụ liệu, nếu mua ít sẽ được tính với giá bán lẻ, mua nhiều sẽ tính giá sĩ. Mà sự chệnh lệch giữa 2 mức giá này khá cao. Đó là chưa tính đến khi bạn sản xuất số lượng ít, các chi phí vận hành. Các công đoạn và máy móc nó đòi hỏi cao hơn khi sản xuất số lượng lớn.

Vì thế thường khi sản xuất số lượng ít giá thành sẽ trội lên khá nhiều. Một mức chênh lệch khá cao, vì thế khi đặt áo, các bạn nên cân nhắc đặt số lượng nhiều hơn. Nếu nhân sự số lượng ít, ta có thể đặt dự trù cho 02 năm mặc. Được như vậy ta cũng tiết kiệm được 1 phần chi phí

Tóm lại nếu ta cẩn trọng xem xét 3 yếu tố nêu trên. Chúng ta sẽ có được một sản phẩm chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng, đáp ứng được nhu cầu tài chính eo hẹp dành cho đồng phục.

III.Một số mẫu áo sơ mi đồng phục công sở.

áo sơ mi đồng phục
May Áo Sơ Mi Đồng Phục. Những Mẫu Áo Mới Nhất Hiện Nay. 7
ao so mi dong phuc 2
May Áo Sơ Mi Đồng Phục. Những Mẫu Áo Mới Nhất Hiện Nay. 8
áo sơ mi nữ
May Áo Sơ Mi Đồng Phục. Những Mẫu Áo Mới Nhất Hiện Nay. 9
ao so mi dong phuc 4
May Áo Sơ Mi Đồng Phục. Những Mẫu Áo Mới Nhất Hiện Nay. 10

IV.Vậy đặt áo đồng phục sơ mi ở đâu để tối ưu giá thành mà chất lượng tốt.

Như bạn đã biết, để làm ra một sản phẩm chất lượng cần tay nghề tốt, máy móc hiện đại. Và điều này nó đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Xưởng may đồng phục Hưng Thịnh với hơn 10 năm trong ngành may đồng phục. Với đội ngũ thiết kế, lên ý tưởng chuyên nghiệp. Đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc hiện đại sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng mà giá thành khá hợp lý.

Hãy liên hệ đến Hưng Thịnh, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Thiết kế , lên mẫu và hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng số lượng.

Đồng phục Hưng Thịnh – Nâng tầm thương hiệu của bạn

Địa chỉ VP: 35/9 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Website: dongphucvn.org

Email: dongphuchungthinh@gmail.com

Hotline: 0901137077 – 0938137077

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Top 5 Mẫu Áo Đồng Phục Công Nhân Đẹp Giá Rẻ Hot Nhất Hiện Nay.
Một Số Loại Vải Thường Dùng Hiện Nay – Ưu Nhược Điểm Từng Loại.
Áo khoác trẻ em đẹp, chất lượng, giá rẻ.
Áo gió quà tặng-Chiến lược maketing hiệu quả
Đồng Phục Hưng Thịnh – Địa chỉ sản xuất áo đồng phục giá rẻ